BVĐK Hà Đông: Tổng kết Bệnh viện năm 2023 và Hội nghị CBCCVC Bệnh viện năm 2024

Người viết: Tổ truyền thông

12/01/2024 10:29:52

     Chiều ngày 12/01/2024, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã tổ chức thành công Tổng kết Bệnh viện và Hội nghị CBCCVC Bệnh viện năm 2024. Đây là hội nghị thường kỳ được diễn ra hàng năm, là hình thức dân chủ để cán bộ, công chức, viên chức tham gia, xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe các Báo cáo kết quả thực hiện cụ thể: Báo cáo Tổng kết Bệnh viện và  kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024; Báo cáo công tác tài chính năm 2023; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023 cùng các tham luận đến từ khoa Dược và khoa Cấp cứu nội.

 Cùng với đó, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bà Nguyễn Thị Thùy Dương thông qua Quy chế dân chủ và quy chế cho tiêu nội bộ 2024. Đại diện Ban gián đốc BSCKII Lê Hoàng Tú đã tiếp thu những ý kiến và giải đáp những đề nghị của hội nghị. Đại diện phòng TCCB công bố các quyết định khen thưởng cho 05 đơn vị xuất sắc Nhất khối và 05 đơn vị xuất sắc Nhì khối. Trong Hội nghị Phó chủ tịch Công đoàn Ông Nguyễn Sơn Nam phát động thi đua năm 2024 của Công đoàn.

Trong năm 2023, vượt qua mọi khó khăn, CBCCVC đã nỗ lực cống hiến trí tuệ, tận tâm chăm sóc, điều trị cho những bệnh nhân để họ trở về với cuộc sống bình thường; Khẳng định chất lượng khám chữa bệnh với nhiều kỹ thuật cao, hiện đại mang tính chuyên sâu. Công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, y đức cho đội ngũ nhân viên y tế thông qua các khóa đào tạo, tập huấn, sinh hoạt khoa học…. được duy trì hiệu quả.

 Kết thúc, các đại biểu tham dự đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị trên tinh thần thống nhất cao. Hội nghị ký kết giao ước thi đua giữa Chính quyền và Công đoàn bệnh viện năm 2024 đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp./.

DANH MỤC TIN