BVĐK Hà Đông: Tư vấn vấn, khám sức khỏe, cấp thuốc và tặng quà cho người công tại phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, TPHN.

06/07/2023 08:49:06

Sáng 6/7, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông phối hợp với Bộ Tư Lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí cho gần 100 đối tượng chính sách tại phường Yết kiêu, quận Hà Đông, Hà Nội.

Phát biếu khai mạc BSCKII  Lê Hoàng Tú - Phó Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh hòa trong không khí thi đua của toàn Đảng, toàn dân lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023). Công tác chăm lo sức khỏe cho các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách cũng luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Dưới sự chỉ đạo của Sở Y tế, ban quân dân y Thành phố, UBND Quận Hà Đông, Hôm nay, rất vinh dự và tự hào, cán bộ viên chức BVĐK Hà Đông được khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các bác, các anh, các chị, gia đình chính sách phường Yết Kiêu, mong rằng, những viên thuốc, những kiến thức về sức khỏe, những tình cảm của các thầy thuốc BVĐK Hà Đông sẽ một phần làm vơi đi những cơn đau của các bác, các anh, các chị, tăng thêm nghị lực trong cuộc sống, sống vui, sống khỏe, sống có ích

Thay mặt ban giám đốc bệnh viện đa khoa Hà Đông, thay mặt cho toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện, tôi xin chúc buổi khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường Yết Kiêu thành công tốt đẹp. Chúc các đồng chí luôn luôn mạnh khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng cho nhân dân noi theo, tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của xã hội. Xin chúc các đồng chí lãnh đạo Quận Hà Đông, Phường  Yết Kiêu  và các đồng chí trong đoàn khám mạnh khỏe hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

BSCKII  Lê Hoàng Tú - Phó Giám đốc Bệnh viện thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hà Đông trao tặng 05 suất quà tri ân tới các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ.

Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí là hoạt động thiết thường niên thể hiện sự tri ân của các cán bộ, thầy thuốc, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đối với những người đã có nhiều đóng góp, hy sinh vì đất nước, nhân dân.

Tại buổi khám bệnh, gần 100 người dân là thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và người có công phường Yết Kiêu đã được kiểm tra huyết áp, điện tim và thăm khám các chuyên khoa như: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt…. Sau khi có kết quả kiểm tra sức khoẻ tổng thể, các thương bệnh binh và người có công được các Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, nâng cao thể trạng với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.