Đại hội chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Đa khoa Hà Đông nhiệm kỳ 2022-2027

25/05/2022 08:59:34

Ngày 21/5/2022, Đoàn TN Bệnh viện đa khoa Hà Đông long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Về dự Đại hội có đồng chí Lê Hoàng Tú - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám Đốc Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Thị Hà - Phó Bí thư Quận đoàn; các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, ban chuyên môn; cùng 70 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã đạt nhiều thành tích trong cả hoạt động Đoàn, phong trào thanh thiếu niên và hoạt động chuyên môn. Đặc biệt, trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19, đoàn viên thanh niên Bệnh viện luôn đóng vai trò xung kích, sẵn sàng có mặt tại các “điểm nóng” như: tham gia lấy mẫu xét nghiệm Covid -19, tiêm chủng vắc xin phòng Covid -19, trực kiểm soát người bệnh và người nhà người bệnh tại khu điều trị nội trú;Tham gia hiến máu tình nguyện...

Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo Bệnh viện biểu dương những cố gắng và thành tích đạt được của Đoàn Thanh niên trong việc góp sức xây dựng Bệnh viện phát triển vững mạnh. Trong nhiệm kỳ vừa qua, dịch bệnh Covid - 19 đã ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt hoạt động của Bệnh viện, trong đó có phong trào đoàn thanh niên. Tuy nhiên, vượt lên mọi khó khăn, các đoàn viên thanh niên Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện, Đoàn cấp trên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời chỉ rõ những vấn đề tổ chức Đoàn cần làm tốt hơn trong nhiệm kỳ tới. Trong đó, cần tập trung vào một số nội dung: công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tác phong đạo đức, lối sống trong đoàn viên thanh niên; xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, đoàn kết; xây dựng các phong trào thi đua gắn liền với nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện. Đồng chí cũng khẳng định trong nhiệm kỳ tới Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện sẽ tiếp tục chỉ đạo, hỗ trợ đoàn thanh niên phát triển, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kỳ tới.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn Bệnh viện nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 09 đồng chí: Đỗ Thị Ngọc Anh, Vũ Xuân Diệu. Trần Quang Hoàn, Nguyễn Đình Hiếu, Nguyễn Sơn Nam, Nguyễn Đăng Sông, Chu Thị Anh Thu, Hoàng Thị Quỳnh Trang, Trần Nhật Trường; bầu 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hà Đông lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đây là những cán bộ đoàn xuất sắc có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác. Hi vọng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, Ban chấp hành Đoàn thanh niên nhiệm kỳ mới cùng chung tay, góp sức xây dựng Bệnh viện đa khoa Hà Đông phát triển ngày càng vững mạnh.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đình Hiếu được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn TN Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Xin chúc mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TN Bệnh viện Đa khoa Hà Đông thành công tốt đẹp!!!

Một số hình ảnh tại Đại hội: