Giáng sinh ấm áp, yêu thương và an lành

24/12/2023 10:39:30

Giáng sinh yêu thương mang hơi ấm đến cho mọi người, mọi nhà. San sẻ nỗi đau bệnh tật với những bệnh nhân nhi. 9 giờ sáng, hội trường lớn Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã rộn vang lời ca tiếng hát và những bước chân của các bệnh nhân nhi đang điều trị từ các khoa, đến hội trường; nhìn những nét mặt tươi vui và nụ cười trên môi của các em như xoa tan nỗi đau, sự chán chường vì đã điều trị tại bệnh viện quá lâu.

Nhân dịp lễ Giáng sinh 2023, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã phối hợp với các nhà tài trợ Công ty cổ phần chứng khoán Everest, Quỹ xã hội từ thiện hành tinh xanh, Câu lạc bộ blue star tổ chức từ thiện tặng 110 suất quà Giáng sinh cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Chương trình nhằm động viên tình thần, đem lại niềm vui, tiếng cười ấm áp cho các bệnh nhi trong mùa Giáng sinh và giúp các em phần nào vơi đi nỗi đau bệnh tật. Trong chương trình còn có các tiết mục văn nghệ và các câu đó vui diễn ra sôi nổi.

Tại chương trình lãnh đạo bệnh viện cùng các nhà tại trợ đã trao tặng 110 suất quà cho các bệnh nhi.  trong đó có 100 suất quà trị giá 200.000 VNĐ tiền mặt và 1 túi quà; 08 suất quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 500.000 VNĐ; 02 suất quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại khoa điều trị mỗi suất trị giá 500.000 VNĐ.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và sự chia sẻ của bệnh viện cùng các nhà tài trợ, nhằm hỗ trợ về mặt tinh thần cho những em nhỏ cùng gia đình trong dịp Giáng sinh năm này.