Hội nghị sơ kết công tác Bệnh viện Quý I năm 2021 và triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2021

26/04/2021 16:34:34

Chiều ngày 22/04/2021, Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức Hội nghị: “ Sơ kết công tác Bệnh viện quý 1 năm 2021 và triển khai nhiệm vụ quý 2 năm 2021”. Tham dự Hội nghị có BCH Đảng Ủy Bệnh viện, Ban giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Trưởng phó các khoa phòng, cùng tập thể cán bộ, viên chức, nhân viên y tế trong toàn bệnh viện.

Tại Hội nghị BSCKII. Lê Hoàng Tú -Phó Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo “Đánh giá  công tác 3 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 9 tháng cuối năm 2021”  của bệnh viện. Trong 3 tháng đầu năm 2021, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã  hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Ban Giám đốc Bệnh viện đã chỉ đạo tập thể cán bộ, viên chức, nhân viên y tế phấn đấu đảm bảo mục tiêu kép, vừa phát triển công tác chuyên môn, vừa phát triển dịch vụ y tế và luôn chủ động trong công tác phòng chống dịch.

BSCKII. Lê Hoàng Tú -Phó Giám đốc Bệnh viện báo cáo tại Hội nghị.

Hội nghị cũng nghe Báo cáo công tác tài chính Quý I do Cử nhân Nguyễn Thị Thu Thảo – Trưởng Phòng Tài chính kế toán trình bày.

Tham gia với Hội nghị là 4 tham luận: “Công tác phẫu thuật theo yêu cầu” đến từ Ths.Bs. Nguyễn Mạnh Tiến - Khoa Chấn thương chỉnh hình và “Xây dựng văn hoá chất lượng nâng cao thương hiệu Bệnh viện” được chia sẻ bởi BSNT. Nguyễn Thu Hằng - Trưởng Phòng Quản lý chất lượng. Với tham luận “Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác khám chữa bệnh” trình bày bởi Cử nhân Nguyễn Văn Tuấn - Phụ trách Phòng Công nghệ thông tin và tham luận “Thay đổi để hiệu quả hơn trong công tác khám chữa bệnh BHYT” đến từ BSCKI. Hoàng Thị Út Trang - Phó trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp.

Phát biểu kết luận Hội nghị, BSCKII. Đào Thiện Tiến - Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của các Khoa, Phòng, và của toàn thể viên chức, người lao động của Bệnh viện trong 3 tháng đầu năm 2021. Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, tuy nhiên bệnh viện vẫn duy trì tốt các hoạt động chuyên môn, các kỹ thuật chuyên sâu, mũi nhọn của bệnh viện, đảm bảo đúng tiến độ chỉ tiêu đã đề ra theo kế hoạch. Về triển khai nhiệm vụ 9 tháng cuối năm 2021, Giám đốc Bệnh viện yêu cầu các Khoa, Phòng tiếp tục thực hiện toàn diện các nhiệm vụ theo kế hoạch; thường xuyên rà soát, bổ sung những nhiệm vụ phát sinh để tập trung giải quyết tháo gỡ. Bên cạnh đó, cần tăng cường, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, Tích cực triển khai các dịch vụ y tế theo yêu cầu, đảm bảo bệnh viện an toàn  phòng chống dịch bệnh, đào tạo nguồn nhân lực, quản lý kinh tế trong y tế, đôn đốc kiểm tra giám sát xây dựng,…