Họp Hội đồng Quản lý chất lượng Quý I năm 2024

15/04/2024 10:45:55

Chiều ngày 11/4/2024. Tại Hội trường giao ban BVĐK Hà Đông đã diễn ra cuộc họp Hội đồng Quản lý chất lượng Quý I năm 2024.

Đến dự và chủ trì cuộc họp có TS.BS Nguyễn Thành Vinh - Giám Đốc bệnh viện - Chủ tịch Hội đồng Quản lý chất lượng (QLCL) cùng các đồng chí BSCKII. Lê Hoàng Tú - PGĐ; TS. Nguyễn Văn Thắng - PGĐ; BSCKII. Nguyễn Văn Quang- PGĐ và 45 cán bộ thành viên Hội đồng là trưởng/phụ trách các khoa, phòng.

Trong cuộc họp ThS. Hoàng Thị Hoa - Trưởng phòng Quản lý chất lượng đã Báo cáo kết quả công tác QLCL Quý I và phương hướng thực hiện trong Quý II được sự nhất trí cao của các đồng chí trong Hội đồng.

Cùng với đó, các đại biểu đã tham gia thảo luận sôi nổi với tinh thần trách nhiệm cao, thẳng thắn chỉ ra những việc đã làm được và các tồn tại cần khắc phục. Cuộc họp thông qua các nội dung theo 83 tiêu chí.

Phát biểu kết thúc cuộc họp đồng chí Nguyễn Thành Vinh – Giám đốc bệnh viện - Chủ tịch Hội đồng chỉ đạo trong năm 2024 công tác QLCL bệnh viện cần có kế hoạch cụ thể, chi tiết đến từng nội dung trong tiêu chí Bệnh viện của Bộ Y Tế, đặc biệt ưu tiên khắc phục những vấn đề tồn tại của năm 2023 với mục đích đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Đồng chí nhấn mạnh công tác QLCL rất quan trọng vì vậy tất cả cán bộ viên chức – người lao động phải cùng chung tay xây dựng chất lượng bệnh viện bởi lẽ công tác này bao trùm tất cả các hoạt động của bệnh viện. Dó đó việc nâng cao chất lượng là vô cùng cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu Khám chữa bệnh ngày càng cao nhân dân.

Một số hình ảnh tại cuộc họp Hội đồng QLCL.