Khai trương Dịch vụ Sản phụ khoa tại Đơn nguyên khám chữa bệnh tự nguyện – Bệnh viện đa khoa Hà Đông

21/09/2020 00:40:15

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị ngày càng cao của phụ nữ trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, sáng ngày 18/09/2020, Dịch vụ Sản phụ khoa tại Đơn nguyên khám chữa bệnh tự nguyện - Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã chính thức đi vào hoạt động tại Tầng 1 – Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Đến dự buổi khai trương có sự tham dự của BSCKII.Đào Thiện Tiến-Giám đốc bệnh viện đa khoa Hà Đông cùng với toàn thể lãnh đạo các Khoa, Phòng bệnh viện đã đến dự đông đủ và gửi lời chúc mừng.

Dịch vụ Sản phụ khoa tại Đơn nguyên khám chữa bệnh tự nguyện do TTƯT.BSCKII Trần Ngọc Cường - PGĐ Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Nguyên Trưởng Khoa Sản trực tiếp phụ trách chuyên môn, và được đảm nhận bởi các chuyên gia đầu ngành là các Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khỏe và kỹ thuật Sản phụ khoa tiên tiến, hiện đại hợp tác chuyên môn với Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Khách hàng khi đến với Dịch vụ Sản phụ khoa tại Đơn nguyên khám chữa bệnh tự nguyện sẽ được nhiều lợi ích như:

+ Siêu âm 4D: Tư vấn hướng dẫn cụ thể từng mẹ bầu chăm sóc bản thân để có thai kỳ khỏe mạnh.

+  Khám và quản lý thai kỳ: (Theo chuẩn Bộ Y Tế, BV PSTW với các mốc khám thai và bảng theo dõi sức khỏe thai nhi tiện lợi, chính xác)

+ Đăng ký sinh

+ Sinh đẻ trọn gói: Đẻ thường hoặc đẻ mổ theo yêu cầu. (Chọn giờ sinh/lựa chọn bác sĩ sinh)

+ Tư vấn và điều trị Sản phụ khoa: Viêm nhiễm phụ khoa, viêm lộ tuyến cổ tử cung...

+ Điều trị chửa ngoài tử cung

+ Kế hoạch hóa gia đình an toàn: Với các phương pháp hiện đại, không sót thai, không mất máu, không tai biến, không ảnh hưởng chức năng sinh sản về sau.

Dịch vụ Sản phụ khoa tại Đơn nguyên khám chữa bệnh tự nguyện được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất khang trang kết hợp với trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ chuyên khoa từ Bệnh viện đa khoa Hà Đông hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của nhân dân, đặc biệt là các bà mẹ đang mang thai.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương: