Khám sàng lọc các bệnh lỹ bao quy đầu cho trẻ

Người viết: Đơn Nguyên KCBTN

11/06/2021 09:32:42

Các bệnh lý về bao quy đầu như: Hẹp, dài bao quy đầu ở trẻ xuất hiện khá phổ biến và thường sẽ biến mất khi trưởng thành. Theo số liệu thống kê, đa số bé trai khi sinh ra đời đều đối mặt với tình trạng trên, con số dao động khoảng từ 90 - 95%. Nhìn chung, đây là hiện tượng các bé trai có thể gặp phải, một số trường hợp lại xảy ra các dấu hiệu sưng, đỏ, viêm nhiễm nghiêm trọng. Do vậy, cha mẹ nên theo dõi xem con nếu có những triệu chứng lạ nên cho bé đi khám bởi bác sĩ chuyên khoa để được điều trị kịp thời.
 Khi nào cần đưa trẻ đi khám hẹp bao quy đầu?
- Dương vật bị ngứa, đỏ và sưng
- Trẻ tiểu khó, phải rặn
- Đầu dương vật trẻ bị chảy mủ hoặc dịch bất thường
- Bao quy đầu bị phồng lên khi trẻ đi tiểu
- Bên cạnh những biểu hiện trên, trẻ bị sốt kéo dài không tìm ra nguyên nhân gây sốt thông thường.

Hãy đưa bé đến để được thăm khám đồng thời các bậc phụ huynh sẽ được bác sĩ tư vấn, giúp nhận biết các dấu hiệu của bệnh lý bao quy đầu ở con trẻ. Từ đó, hỗ trợ các bố mẹ có thêm kiến thức, thông tin cách chăm sóc tốt và kịp thời nhất.
Quý bậc phụ huynh quan tâm, hãy đăng ký ngay qua hotline: 0969 668 115, để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám nhanh nhất.

==========================
PHÒNG KHÁM NGOẠI - ĐƠN NGUYÊN KCB TỰ NGUYỆN - BVĐK HÀ ĐÔNG.
Thời gian: Sáng thứ 2, sáng thứ 6 hàng tuần từ 7h00 - 11h30.
Với phương châm“ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI".
- Người bệnh đến khám, chữa bệnh được đón tiếp hướng dẫn, chăm sóc bởi đội ngũ y, bác sĩ chuyên sâu, trình độ cao, thân thiện.
- Thụ hưởng không gian phòng bệnh chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại.
- Liên kết chặt chẽ của các bệnh viện tuyến trung ương, đầu tư hiện đại đồng bộ trang thiết bị y tế, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu.
- Tiết kiệm thời gian đi lại, không phải chờ đợi lâu.
- Công tác phòng&chống dịch Covid-19 nghiêm ngặt, đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân và người nhà đến khám.
 Địa chỉ: Khoa khám bệnh - Bệnh viện đa khoa Hà Đông - Số 2 - Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.
 Số điện thoại đăng ký khám: 0969.668.115