Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa BVĐK Hà Đông và Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

12/04/2024 08:56:38

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông và Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Sáng ngày 11/04/2024, tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông và Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông có PGS.TS Nguyễn Đức Minh – Giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong Ban giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng bệnh viện. Về phía Bệnh viện Đa khoa Hà Đông có TS.BS Nguyễn Thành Vinh– Giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong Ban giám đốc và các đồng chí là đại diện khoa, phòng.

Phát biểu tại Lễ ký kết PGS.TS. Nguyễn Đức Minh – Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông nhấn mạnh: việc hợp tác toàn diện giữa hai Bệnh viện là chủ trương nhằm nâng cao chất lượng các hoạt đông chăm sóc sức khỏe để phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng của ngành y tế nói chung và của hai bệnh viện nói riêng.

PGS.TS. Nguyễn Đức Minh – Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông phát biểu tại Lễ ký kết

Cùng với đó, TS.BS Nguyễn Thành Vinh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông nhất trí và hết sức trân trọng các nội dụng hợp tác toàn diện của hai bệnh viện sẽ tốt đẹp và lâu dài mở ra nhiều cơ hội mới thúc đẩy cập nhật nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật y khoa, nghiên cứu khoa học… hướng đến mục tiêu chung, tạo nên sức mạnh tổng thể, đáp ứng nhu cầu thực tiễn trong chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

TS.BS Nguyễn Thành Vinh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông phát biểu tại Lễ ký kết

Theo đó, nội dung văn bản ký kết hợp tác toàn diện giữa 2 bệnh viện đó là:

Hợp tác trong lĩnh vực các hoạt động chăm sóc sức khoẻ, phục vụ người bệnh và các hoạt động chuyên môn như: Cấp cứu, Hồi sức, Chống độc, Tim mạch, Nội tổng hợp, Hô Hấp, Ung bướu, Y học cổ truyền, Ngoại khoa, Dược và Cận lâm sàng, Điều dưỡng.... tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông và Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Hợp tác trong công tác tổ chức cán bộ, đào tạo, đào tạo thực hành, nghiên cứu khoa học, quản lý chất lượng, công tác xã hội, điều dưỡng....chuyển giao một số kỹ thuật, nội dung liên quan đến các chuyên ngành trên.

Hợp tác, hỗ trợ khác phù hợp chức năng, nhiệm vụ, phạm vi hoạt động, quyền lợi của hai bên, không trái quy định của pháp luật Việt Nam.

Buổi Lễ ký kết diễn ra thành công với những trao đổi thẳng thắn về mục tiêu, phương hướng hoạt động dựa trên thế mạnh của mỗi bên. Cả hai đơn vị cùng vui mừng trước những bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác toàn diện, góp phần bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời kỳ mới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết giữa 2 bệnh viện.