Lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

16/01/2024 10:33:41

Chiều ngày 16/01/2024, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Sở Y tế Hà Nội đã tiến hành công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cho Ông Nguyễn Văn Quang.

Đến tham dự và chỉ đạo, Bệnh viện long trọng tiếp đón TS. Nguyễn Đình Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Sở Y tế. Về phía Bệnh viện Đa khoa Hà Đông có Ban Giám đốc cùng đội ngũ cán bộ chủ chốt của bệnh viện.

Tại hội nghị, TS. Nguyễn Đình Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã đọc công bố quyết định của Sở Y tế Hà Nội về việc bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Quang - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Đồng thời, TS. Hưng gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với vị trí mới Ông Nguyễn Văn Quang sẽ cùng tập thể, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hà Đông phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, kế thừa những kết quả, thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ông Nguyễn Văn Quang cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo ngành Y tế, sự ủng hộ của viên chức, người lao động bệnh viện. Đồng thời khẳng định sẽ không ngừng cố gắng, đoàn kết cùng tập thể viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa Hà Đông hoàn thành nhiệm vụ và từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện, đáp ứng nhu cầu và niềm tin của người bệnh.