Lớp học tiền sản - Tập huấn kỹ năng “Đẻ thường, đẻ mổ, sinh không đau”

20/10/2020 05:06:42

Ngày 16/10/2020 tại Đơn nguyên khám chữa bệnh tự nguyện - Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã mở Lớp học tiền sản - tập huấn kỹ năng “Đẻ thường, đẻ mổ, sinh không đau” miễn phí dành cho các ông bố, bà mẹ và người thân trong gia đình nhằm cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến các vấn đề thường gặp trong thai kỳ, sau sinh cũng như giai đoạn nuôi trẻ dưới 1 tuổi đã diễn ra trong không gian ấm cúng và rất sôi nổi

Tại buổi học BSCK II. Thầy thuốc ưu tú Trần Ngọc Cường – Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã trực tiếp chia sẻ, tư vấn hỗ trợ các mẹ bầu và người thân đi cùng những vấn đề cần lưu ý khi mang thai và chuẩn bị cho cuộc sinh trọn vẹn như: Bà mẹ nên ăn gì để mẹ và bé khỏe mạnh; chuẩn bị vật dụng cho mẹ và bé khi đi sinh; Cách tắm cho bé sơ sinh; chu kỳ khám thai trong suốt thời kỳ mang thai.

Các mẹ bầu và người thân rất vui vì nhận được nhiều kiến thức bổ ích đồng thời phấn khởi vui mừng khi nhận được các món quà giá trị từ chương trình dành tặng tất cả các Mẹ bầu đã tham dự:

- Voucher khám Phụ khoa/ hoặc khám quản lý thai kỳ miễn phí

- Voucher giảm 2.000.000đ khi đăng ký trọn gói đẻ mổ

- Voucher giảm 1.000.000đ khi đăng ký trọn gói sinh thường.

- Voucher sinh trắc vân tay cho bé yêu trị giá 3.000.000đ

- Bỉm Nhật cao cấp cho bé.

Lớp học tiền sản trang bị nhiều kiến thức bổ ích cho các bà mẹ (Đặc biệt là những người mang thai lần đầu) hoặc những người có dự định mang thai.

Kết thúc lớp học tiền sản số 1, Ban tổ chức cũng như Đơn nguyên khám chữa bệnh tự nguyện - Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã rút ra nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị tốt hơn cho những lớp học tiếp theo vào sáng thứ 7 ngày 31/10/2020

Để được tham gia các lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí tiếp theo, các Mẹ bầu tiếp tục đăng ký ngay tại link:

Hoặc qua SĐT đăng ký: 0969 668 115

Cùng ngắm và vui lại khoảnh khắc của lớp học tiền sản 01 vừa rồi nhé: