Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông lựa chọn tin tưởng cho người dân

29/06/2023 14:22:27

Nhằm đáp ứng  tình hình thực tế cũng như xu hướng, nhu cầu làm đẹp của người dân trên địa bàn Thành phố.  Bệnh viện Đa khoa Hà Đông tự hào là một địa chỉ  uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.  Đặc biệt, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng đạt kết quả tối ưu, mang đến vẻ ngoài hoàn hảo mà khách hàng mong muốn và là một địa chỉ lựa chọn chất lượng, uy tín  cho những ai đang tìm kiếm sự hoàn hảo về ngoại hình của mình.

Theo đó, Đơn nguyên phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ  thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, từ các quy trình nhỏ như tiêm filler và botox đến các quy trình lớn hơn như phẫu thuật cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hoặc hút mỡ thon gọn cơ thể; phẫu thuật tạo hình khe hở môi, vòm miệng, sửa sẹo; khâu các vết thương thẩm mỹ vùng hàm mặt; và các phẫu thuật tạo hình khác. Để quá trình thẩm mỹ đạt kết quả tốt nhất, tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ đều được bác sĩ thăm khám tổng quát, xét nghiệm kỹ càng trước khi có chỉ định phẫu thuật.

Là Bệnh viện Đa khoa hạng I của Thành  phố Hà Nội. Dó đó cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư khang trang, sạch sẽ và hiện đại. Phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế,  được trang bị các công nghệ y tế tiên tiến, giúp đội ngũ y bác sĩ thực hiện các phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với độ chính xác cao, an toàn, đảm bảo sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.  Bên cạnh đó Bệnh viện còn tư vấn và hỗ trợ sau phẫu thuật toàn diện cho  khách hàng  nhằm đảm bảo hiểu rõ mong muốn và kỳ vọng của khách hàng đưa ra lời khuyên cũng như  hướng dẫn cho khách hàng sau phẫu thuật  phục hồi tốt nhất có thể.

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đang là cơ sở uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua. Không chỉ chất lượng tốt mà chi phí dịch vụ ở đây cũng phù hợp hơn so với các bệnh viện tư trên cùng địa bàn. Đặc biệt trong thời gian từ ngày 01/7 đến ngày 31/7/2023 để tất cả khách có thể trải nghiệm những dịch làm đẹp Bệnh viện có một số chương trình ưu đãi dành cho từng đối tượng khách hàng. Để biết thông tin chi tiết xin liên hệ: BS Mạnh số điện thoại 034 683 5768 hoặc số điện thoại BS Tùng 0912 366 323.

Với những ưu điểm trên, chúng tôi tin rằng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Bênh viện đa khoa Hà Đông sẽ là một địa chỉ tin cậy dành cho các tín đồ làm đẹp.