Sinh hoạt khoa học Điều dưỡng Quý 3 năm 2023: “ Nâng cao chất lượng chăm sóc an toàn người bệnh”

24/08/2023 09:47:16

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và hướng đến sự hài lòng của người bệnh, đồng thời  tạo môi trường sinh hoạt khoa học tạo tiền đề cho các đề tài nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Điều dưỡng nói chung và trong Bệnh viện Đa khoa Hà Đông nói riêng

Chiều ngày 24/8, tại Hội trường lớn Phòng Điều dưỡng – Bệnh viện Đa khoa  Hà Đông đã diễn ta buổi Sinh hoạt khoa học Điều dưỡng Quý III năm 2023.

Buổi sinh hoạt diễn ra với 05 bài báo cáo liên quan đến hoạt động chăm sóc người bệnh đến từ các khoa cụ thể:

Vai trò của Điều dưỡng trong xử trí người bệnh suy hô hấp- suy tuần hoàn – ThS. Vương Thị Thúy – Điều dưỡng trưởng khoa Cấp cứu nội.

Chăm sóc người bệnh lọc máu liên tục – CN. Nguyễn Thị Hương – Điều dưỡng trưởng  khoa Hồi sức tích cực

Vai trò của Điều dưỡng trong nắn chỉnh xương và bó bột – CN. Phạm Văn Tuân – Điều dưỡng trưởng Đơn nguyên Cấp cứu ngoại

Chăm sóc người bệnh lọc máu – CN. Lưu Tiến Khiên – Điều dưỡng trưởng khoa Nội thận

Chuẩn bị bệnh nhân trước nội soi đường tiêu hóa – CN. Nguyễn Thị Mới - Điều dưỡng trưởng khoa Nội tiêu hóa

Kết thúc buổi sinh hoạt diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ thực tế của các báo cáo viên đem lại nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm của người làm công tác điều dưỡng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người bệnh điều trị nội trú.