Ấm lòng với những dòng thơ cảm ơn từ người bệnh

Người viết: Truyền thông BVHD

04/10/2024 08:48:25

Mỗi lá thư, dòng tin nhắn cảm ơn của bệnh nhân gửi đến khoa Bệnh nhiệt đới nói riêng và Bệnh viện Đa khoa Hà Đông nói chung đều là “liều thuốc tinh thần”, tiếp thêm động lực giúp đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên y đã, đang và sẽ cố gắng hết mình phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn.

Vừa qua khoa Bệnh nhiệt đới đã nhận được lá thư cảm ơn của gia đình bệnh nhân Nguyễn Thị Minh Châu vào khoa trong tình trạng sốt cao, đau đầu, buôn nôn. Trong thư bệnh nhân có nhân không quên nhắc đến tên BS Anh Trưởng khoa, BS Mai điều trị trực tiếp, Điều dưỡng Ánh về “tinh thần khám, chữa bệnh, phục vụ bệnh nhân tận tình, chu đáo ân cần”. Khi điều trị tại Khoa, bệnh nhân và gia đình “đã gặp được những hình ảnh cao đẹp, những ấn tượng tốt về cán bộ y tế tại khoa Bệnh nhiệt đới

Với phương châm Sự hài lòng của người bệnh là uy tín của chúng tôi! cùng với kinh nghiệm, trau dồi học tập nâng cao trình độ chuyên môn và trên hết là tinh thần “hết lòng vì người bệnh”, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông trong những năm qua đã nhận được rất nhiều món quà ý nghĩa – đó là những lá thư, những dòng tin gửi trọn tâm tình của bệnh nhân và gia đình người bệnh gửi đến Bệnh viện.