Bệnh viện Đa khoa Hà Đông: Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày truyền thống

Người viết: Truyền thông BVHD

18/10/2024 08:52:59

Chiều ngày 17/10/2024, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 114 năm ngày truyền thống (17/10/1910-17/10/2024), Đây là sự kiện có ý nghĩa lớn, là niềm vinh dự, nguồn cổ vũ to lớn đối với cán bộ viên chức – người lao động trong toàn Bệnh viện trong thời gian tiếp theo.

Tham dự buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành, quá trình phát triển và các thành tựu nổi bật của Bệnh viện trong chặng đường 114 năm thông qua bài phát biểu của Phó Giám đốc Lê Hoàng Tú và thước phim tái hiện lại các giai đoạn xây dựng phát triển của Bệnh viện qua các thời kỳ cho đến nay.

BSCKII Lê Hoàng Tú - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Lễ kỷ niệm 114 năm xây dựng và phát triển Bệnh viện

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, háo hức, ấm áp, các cán bộ viên chức người lao động bệnh viện đã có nhiều tiết mục múa, hát truyền thống, hiện tại, những ca khúc ý nghĩa về tình yêu nghề, sự hi sinh thầm lặng gửi đến các Bác nguyên lãnh đạo Bệnh viện qua các thời kỳ đã nghỉ hưu, có nhiều đóng góp trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và Ban lãnh đạo tiền nhiệm cùng các đồng nghiệp đang tiếp bước các thế hệ trước để vun đắp và xây dựng Bệnh viện Đa khoa Hà Đông ngày càng phát triển vững mạnh.

Trong dịp này, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã tổ chức nhiều hoạt động hết sức có ý nghĩa như: báo cáo khoa học; thi đua khen thưởng; tái hiện và tuyên truyền cho cán bộ viên chức - người lao động về 114 năm hình thành xây dựng và phát triển bệnh viện; khen thưởng cho tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động chuyên môn, hoạt động đoàn thể; người tốt việc tốt; tri ân các thế hệ nguyên là lãnh đạo Bệnh viện qua các thời kỳ đã nghỉ hưu.

BSCKII - Lê Hoàng Tú - Phó Giám đốc - Khen thưởng các tập thể  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

BSCKII Nguyễn Văn Quang - Giám đốc Bệnh viện - trao quà cho các khoa có thành tích xuất sắc trong cấp cứu bệnh nhân nặng thành công

TS.BS Nguyễn Thành Vinh - Giám đốc Bệnh viện tặng Giấy khen Người tốt việc tốt cho cá nhân tại Lễ kỷ niệm

Đảng ủy, Ban giám đốc tặng quà tri ân các Bác nguyên lãnh đạo nghỉ hưu qua các thời kỳ của Bệnh viện tại Lễ kỷ niệm

Phát biểu tại buổi lễ TS.BS Nguyễn Thành Vinh Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bệnh viện chia sẻ đây là năm đầu tiên Bệnh viện tổ chức ngày truyền thống, trong ngày này Bệnh viện tôn vinh những thành tựu của cán bộ y tế đã đạt được trong công việc hàng ngày và cũng là ngày để toàn thể cán bộ giao lưu gắn kết với nhau. Xuất phát từ đó, Đảng ủy, Ban giám đốc đã đề xuất với các Bác nguyên lãnh đạo nghỉ hưu qua các thời kỳ lấy ngày 17/10 hằng năm là ngày truyền thống Bệnh viện và được các Bác nguyên lãnh đạo chấp thuận. Đảng ủy, Ban giám đốc đã họp, lấy ý kiến của toàn thể cán bộ viên chức người lao động được sự ủng hộ nhất trí cao của toàn thể cán bộ trong toàn bệnh viện. Đảng ủy, Ban giám đốc đã quyết định lấy ngày 17/10 hằng năm là ngày truyền thống của Bệnh viện.

TS.BS Nguyễn Thành Vinh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện phát biểu Lễ kỷ niệm 114 xây dựng và phát triển Bệnh viện.

Ngay trong sáng 17/10, Bệnh viện đã tổ chức Hội nghị khoa học gồm 12 bài báo cáo rất giá trị về mặt khoa học và thực tiễn được các thầy, và các bác sĩ trong Bệnh viện đánh giá cao. Tối hôm nay 17/10 là phiêm mít tinh toàn thể lãnh đạo Bệnh viện đã ghi nhận, biểu dương những công lao thành tích của tập thể cá nhân trong năm qua và ghi nhận những đóng góp và công ơn to lớn của các nguyên lãnh đạo của Bệnh viện qua qua các thời kỳ.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện chân thành cảm ơn các Bác nguyên lãnh đạo của Bệnh viện qua qua các thời kỳ đã luôn đồng hành đi cùng Bệnh viện trong suốt chặng đường 114 năm để Bệnh viện Đa khoa Hà Đông có được những thành tích như ngày hôm nay. Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng toàn thế cán bộ viên chức người lao động xin hứa sẽ luôn luôn đồng lòng chung sức, đoàn kết để giữ gìn phát huy những thành quả mà các Bác nguyên lãnh đạo đã dày công xây đắp. Cùng với đó, Lãnh đạo Bệnh viện kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức người lao động đoàn kết phấn đấu đưa Bệnh viện Đa khoa Hà Đông ngày càng phát triển hơn nữa xứng đáng với những thành tựu, thành quả mà các Bác nguyên lãnh đạo đã xây dựng và vun đắp, không ngừng nỗ lực phấn đấu xây dựng thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Hà Đông phát triển chuyên sâu, nâng tầm cao mới và hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm 114 năm xây dựng và phát triển.