BVĐK Hà Đông biểu dương các gia đình cánh bộ CCVC tiêu biểu, tuyên dương học sinh xuất sắc và hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Người viết: Truyền thông BVHD

19/07/2024 08:57:39

Chiều ngày 19/07/2024 tại Hội trường lớn BVĐK Hà Đông đã diễn ra hội nghị tuyên dương, khen thưởng các gia đình cán bộ CCVC tiêu biểu và con em cán bộ đạt học sinh giỏi- đỗ đại học năm 2024. Đồng thời nhân dịp này cũng trao tặng những phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động truyền thống, ý nghĩa, được tổ chức hàng năm, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, Ban Giám Đốc Bv đối với đời sống gia đình cán bộ CNVC người lao động cũng như các học sinh – những mầm non tương lai của đất nước, lực lượng nòng cốt để xây dựng đất nước, giàu mạnh, phát triển.

Tới dự Hội nghị có BSCK II Nguyễn Văn Quang Phó Giám đốc BVĐK Hà Đông. Ông chia sẻ : Gia đình là tế bào của xã hội, tế bào có mạnh thì xã hội mới phát triển tốt được. Vì thế Đảng ủy, Ban Giám đốc BV luôn xác định chăm lo đời sống tinh thần cho CBNV là điều cốt lõi trong văn hóa bệnh viện. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc xin gửi lời chúc mừng tới các em đạt thành tích xuất sắc và được nhận các giải thưởng cao.

Báo cáo tại hội nghị tuyên dương BSCK II Nguyễn Thị Thùy Dương Chủ tịch công đoàn BV cho biết lễ tuyên dương ghi nhận 84 gia đình CCVC NLD đạt danh hiệu : “ Gia đình tiêu biểu năm 2024”, trao quà khen thưởng cho tổng 416 con em đạt thành tích cao trong học tập. Trong đó có 03 cháu đạt thành tích cao cấp tỉnh/ Thành phố, 10 cháu đạt thành tích cao cấp quận/huyện và 16 cháu đạt thành tích đỗ đại học cao đẳng, 386 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường năm học 2023- 2024. Động viên trao quà hỗ trợ 11 gia đình CCVCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Trong khuôn khổ của Hội nghị diễn ra tạo đàm trao đổi chia sẻ kinh nghiệm xây dựng giữ gìn hạnh phúc gia đình của BSCK I Nguyễn Sơn Nam, Phó Trưởng khoa Hồi sức tích cực. Cũng như lắng nghe những lời tâm sự, những mục tiêu động lực từ 02 em Vũ Nguyên Linh – 2006 – Con trai BSCKI Vũ Đình Thép – khoa TMH – BVĐK Hà Đông và Nguyễn Linh Anh - 2004 – con gái BSCKII Nguyễn Thị Thùy Dương khoa Nhi.

Để có được những thành tích xuất sắc đó phản ánh sự phấn đấu nỗ lực bền bỉ và tài năng của mỗi cá nhân các em học sinh; sự chia sẻ, đồng hành của bạn bè và sự giúp đỡ, dạy dỗ tận tình của các thầy giáo, cô giáo và sự chăm sóc của các bậc cha mẹ, gia đình. Thành tích xuất sắc mà các em đạt được là niềm vui, niềm tự hào của gia đình, dòng họ, của nhà trường, của cả BVĐK Hà Đông. Đó cũng chính là những lời tâm sự của BSCK II Nguyễn Thùy Dương chia sẻ chặng đường đồng hành cùng con trong những năm học , cũng như lựa chọn đưa ra được quyết định đúng đắn trên con đường học tập.

Hội nghị tuyên dương kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của CBNVNLD của bệnh viện. Là cơ sở phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của bệnh viện nói riêng và góp phần củng cố nền tảng xã hội nói chung.