BVĐK Hà Đông gửi lời cảm ơn  các đối tác là các cơ sở giáo dục vì sự góp mặt quí báu tại Hội nghị khoa học  năm 2024

Người viết: Truyền thông BVHD

21/10/2024 11:16:59

Trong khuôn khổ Hội nghị Khoa học thường niên của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông năm 2024 đã có sự tham dự  và góp mặt  của các trường đại học, cao đẳng trong lĩnh vực y học và khoa học đã mang lại những giá trị vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên thành công của sự kiện.

Đây không chỉ là dịp để Bệnh viện chia sẻ những kết quả nghiên cứu mới nhất mà còn là cơ hội quý báu để thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị giáo dục và y tế, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển khoa học và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của nhiều trường đại học, cao đẳng danh tiếng như: ĐH Y tế công cộng, ĐH Quốc Gia, ĐH Điều dưỡng Nam Đinh, ĐH Đại Nam, Phenikaa, Y dược cổ truyền, ĐH Thành Đông,  Dược HN, ĐH Hòa Bình, CĐ Y tế Hà Đông, trường CĐYT Đặng Văn Ngữ, CĐ Công Thương, CĐ Kỹ thuật Y Dược. TC Y Dược Tuệ Tĩnh…  cùng các cơ sở đào tạo y học khác. Sự hiện diện của các đối tác không chỉ là niềm động viên to lớn đối với đội ngũ y bác sĩ, nhà nghiên cứu của bệnh viện mà còn thể hiện sự gắn kết chặt chẽ giữa hai bên trong công tác đào tạo và phát triển y học.

Các trường đại học, cao đẳng đã không ngừng đồng hành, hỗ trợ Bệnh viện trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức khoa học mới nhất. Qua những buổi trao đổi tại hội nghị, những ý tưởng đột phá, sáng kiến khoa học mới đã được thảo luận sôi nổi, tạo ra nhiều hướng đi tiềm năng cho nghiên cứu và ứng dụng trong y tế.

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các trường đại học, cao đẳng đã dành thời gian, tâm huyết để tham dự và đóng góp cho sự thành công của hội nghị khoa học lần này. Sự hiện diện của các đối tác không chỉ là niềm vinh dự mà còn là nguồn động viên lớn đối với toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên Bệnh viện.

Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành chặt chẽ giữa bệnh viện và các trường đại học, cao đẳng, những bước tiến trong y học và đào tạo sẽ không ngừng được nâng cao, mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng và sự phát triển của nền y tế Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan :