BVĐK Hà Đông tập huấn chuyên đề dinh dưỡng ngoại khoa

Người viết: Truyền thông BVHD

28/06/2024 09:22:38

Với mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn về chuyên nghành dinh dưỡng lâm sàng, được sự chỉ đạo của Ban giám đốc , phòng chỉ đạo tuyến phối hợp với khoa Dinh dưỡng thực hiện tập huấn chuyên đề dinh dưỡng cho cán bộ nhân viên trong toàn bệnh viện.

Theo đó, căn cứ kế hoạch số 141/ KH- BV ngày 25 tháng 6 chiều ngày 28/06 tại hội trường lớn BVĐK Hà Đông đã diễn ra buổi tập huấn chuyên đề dinh dưỡng ngoại khoa.

Tới tham dự chương trình có BSCK II Lê Hoàng Tú, Phó Giám Đốc BV, BSCK II Nguyễn Anh Dũng Trưởng khoa Dinh dưỡng, cùng toàn bộ mạng lưới dinh dưỡng và các bác sĩ, điều dưỡng các khoa lâm sàng.

Phát biểu khai mạc buổi tâp huấn BSCK II Lê Hoàng Tú hi vọng buổi tập huấn diễn ra thành công, mang lại những kiến thức bổ ích cho CBNVYT. Dinh dưỡng tiết chế là một mảng quan trọng trong công tác điểu trị, do vậy Đảng ủy Ban Giám Đốc xác định việc tập huấn, nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ nhân viên qua các lớp đào tạo.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ được nghe 02 nội dung:

1. Dinh dưỡng trong ngoại khoa CNDD Nguyễn Ngọc Thu khoa Dinh dưỡng

2. Quy trình hướng dẫn nhịn ăn uống và cung cấp carbohydrate trước phẫu thuật chương trình Ths. Bs Vũ Thị Lan Anh khoa Dinh dưỡng

Thông qua buổi chia sẻ tập huấn, giúp cho cán bộ y tế xác định thực trạng vấn đề suy dinh dưỡng của bệnh nhân và thực hành dinh dưỡng của cán bộ để khuyến nghị các giải pháp nhằm cải thiện các hoạt động chăm sóc dinh dưỡng cho người bệnh trong bệnh viện. Cũng qua đó mà cán bộ nhân viên có khả năng xác định được thực trạng tình hình suy dinh dưỡng của bệnh nhân ( trước khi vào viện và sau khi ra viện).

Với những nội dung được chia sẻ, các CBNVYT tại bệnh viện tự tin sẽ hoàn thành tốt nội dung chăm sóc dinh dưỡng tại đơn vị mình.

 

DANH MỤC TIN
Tìm Kiếm