BVĐK Hà Đông tiếp nhận 150 bóng đèn vì sức khỏe từ tập đoàn Phenikaa trao tặng

Người viết: Truyền thông BVHD

05/06/2024 11:29:08

Chiều ngày 05/06/2024 tại Hội trường giao ban BVĐK Hà Đông diễn ra buổi lễ trao tặng bóng đèn vì sức khỏe giữa đại diện tập đoàn Phenika và BVĐK Hà Đông.

Đại diện tham dự về phía tập đoàn Phenika có :

Trưởng đoàn: Tổng Giám Đốc tập đoàn Nguyễn Thanh Hồi; ThS. BS CKII Trần Quang Hiệp ;Võ Việt Lan - Phó Giám đốc Ban Truyền thông Tập đoàn Phenikaa ; Chị Phạm Thanh Huyền Chuyên viên Quan hệ công chúng Tập đoàn Phenikaa ; Phan Văn Doan Phòng Tổ chức Hành chính bệnh viện ; Vũ Thị Hồng Dương Phòng Quản lý chất lượng bệnh viện.

Đại diện Ban giám đốc BVĐK Hà Đông có Tiến sỹ Nguyễn Thành Vinh . Giám đốc Bv, BSCK II Lê Hoàng Tú, BSCK II Nguyễn Văn Quang Phó Giám Đốc BV và trưởng các phòng chức năng.

Với mong muốn hướng tới sự gắn kết bền chặt giữa tập đoàn với cơ sở thực hành khám chữa bệnh, Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Nguyễn Thanh Hồi chia sẽ hi vọng sắp tới liên kết giữa bệnh viện và tập đoàn mà cụ thể là khối nghành Khoa học sức khỏe ( Trường ĐH Phenika) sẽ đạt được thêm những thỏa thuận hợp tác hỗ trợ mới.

Tiến sỹ Nguyễn Thành Vinh – Giám đốc BV phát biểu tại buổi lễ về phía bệnh viện luôn ghi nhận thành quả hợp tác giữa đôi bên. Về phía bệnh viện luôn cố gắng tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho đối tượng học sinh sinh viên của nhà trường đến học tập và thực hành tại BV.

Hơn 150 bóng đèn trao tặng trong chương trình được ứng dụng công nghệ chiếu sáng tự nhiên vì sức khỏe con người – Phenikaa Natural TrueCircadian do chính các nhà khoa học, chuyên gia của Tập đoàn Phenikaa nghiên cứu, phát triển và sở hữu độc quyền, được sản xuất trên dây chuyền nhà máy điện tử thông minh, với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế. Sử dụng công nghệ này, nguồn sáng tạo ra sẽ mang phổ sáng gần nhất với ánh sáng mặt trời, vùng phổ ánh sáng sinh học được tăng cường, tối ưu cho sự hấp thụ của mắt người, giúp đôi mắt thư giãn và khỏe mạnh, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả điều trị chăm sóc người bệnh tại bệnh viện.