BVĐK Hà Đông tổ chức thành công ngày hội 5s

Người viết: Truyền thông BVHD

03/10/2024 09:52:44

Đại diện về phía bệnh viện ông Nguyễn Văn Quang- Phó Giám đốc bệnh viện đã phát biểu:  Đảng ủy Ban giám đốc BVĐK Hà Đông luôn xác định việc áp dụng 5S rất quan trọng giúp cho nhân viên có môi trường làm việc gọn gàng, ngăn nắp và khoa học. Đồng thời thực hiện 5S tốt tao ra sự an toàn cho người bệnh, cho chính nhân viên y tế và cho bệnh viện.

Về nội dung giảng lý thuyết, các chuyên gia đã chia sẻ các nội dung chủ chốt như:

1. “Kiến thức về 5S”. Nguyễn Thế Anh – Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế

2. “Ứng dụng 5S trong thực tiễn tại bệnh viện” . Đặng Phương Danh– Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế

Sau phần giảng lý thuyết là phần thực hành. Các chuyên gia tới từ Trung tâm Nghiên cứu Cải  tiến Y tế đã trực tiếp tham gia và xử lý các vấn đề 5 S nổi cộm với 03 khoa ( Khoa khám bệnh, Phụ sản, Gây mê hồi sức). Đúng nghĩa là ngày hội 5S, không chỉ nhân viên của 3 khoa  mà nhiều nhân viên từ các khoa, phòng khác trong bệnh viện cũng tới và cùng thực hành 5s dưới sự chỉ dẫn , đồng hành của đội ngũ chuyên gia.

Với không khí sôi nổi khẩn trương và nhanh chóng  cả 3 khoa đều đã có kết quả 5s các vị trí một cách tốt nhất.

Trong khuôn khổ của chương trình , cũng diễn ra lễ kí kết “ Cam kết thực hiện 5S” của 46 khoa phòng. Đó là một lời khẳng định vững chắc có tinh thần và quyết tâm nâng cao chất lượng cũng như sự hài lòng của người bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh Ngày hội 5s :