BVĐK Hà Đông ứng dụng chuyển đổi số trong việc tra cứu kết quả xét nghiệm online

Người viết: Tổ truyền thông

15/09/2022 10:32:01

 Kết quả các xét nghiệm chính xác, nhanh chóng, quy trình khép kín, khoa học, thủ tục hành chính tối giản, kết quả xét nghiệm liên thông trong toàn bệnh viện... Đó là kết quả của chuyển đổi số y tế đem lại, đã và đang được ứng dụng hiệu quả tại BVĐK Hà Đông.

Với mục tiêu lấy sự hài lòng của người bệnh là uy tín của Bệnh Viện , khách hàng là trung tâm, nâng cao chất lượng chuyên môn và dịch vụ là nhiệm vụ cốt yếu, bởi vậy, Đảng ủy, Ban giám đốc - BVĐK Hà Đông đặc biệt coi trọng việc phát triển công nghệ thông tin, trong đó ưu tiên ứng dụng chuyển đổi số y tế trong khám chữa bệnh giúp người dân được hưởng rất nhiều lợi ích. Theo đó, từ tháng 9/2022 tất cả người bệnh tới khám và điều trị tại BVĐK Hà Đông đều được quản lý bằng một mã số riêng, căn cước công dân hoặc theo số điện thoại  và có thể thực hiện tiến hành tra cứu kết quả xét nghiệm online trên hệ thống Website : http://ketquaxn.benhvienhadong.vn/ ,với kết quả chuẩn đoán hình ảnh tra cứu tại  http://bvhadong.vnrad.vn  

Tại hệ thống tra cứu kết quả, mã số còn có ý nghĩa như hồ sơ bệnh án điện tử giúp bảo mật và giúp số hóa thông tin khám chữa bệnh gồm lưu trữ toàn bộ kết quả khám, xét nghiệm, đơn thuốc của các lần khám trước để tối giản hóa các giấy tờ khi khám. Hoặc khi tái khám, khách hàng chỉ đọc số điện thoại là thông tin đã có trên hệ thống.

Khi khám, tư vấn khách hàng, thay vì bác sĩ hỏi về giấy tờ, kết quả của các lần khám trước, giờ đây bác sĩ chỉ cần tra theo mã số riêng của khách hàng là có thể thấy toàn bộ lịch sử khám trên phần mềm bệnh viện.Dựa vào kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh (chụp MRI, CT, siêu âm...) đã làm gần nhất, bác sĩ có cơ sở tư vấn, chọn chỉ định cận lâm sàng phù hợp, hướng dẫn và kê đơn cho bệnh nhân/khách hàng”

Dưới đây là 1 số hình ảnh giao diện thực hiện tra cứu kết quả xét nghiệm online :

1.Tra cứu kết quả xét nghiệm : http://ketquaxn.benhvienhadong.vn/

​​​2. Tra cứu kết quả hình ảnh : http://bvhadong.vnrad.vn  

 

 

 

Hướng dẫn chi tiết tại file đính kèm dưới đây

https://benhvienhadong.vn/laravel-filemanager/files/9/Huong dan tra cuu ket qua XN.docx

https://benhvienhadong.vn/laravel-filemanager/files/9/hướng dẫn bệnh nhân xem film.docx

DANH MỤC TIN