Chung kết cuộc thi “Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên Giỏi năm 2021”

29/04/2021 14:56:25

Hội thi Điều Dưỡng - Hộ sinh - Kỹ thuật viên Giỏi là hoạt động chuyên môn được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ Điều dưỡng - Hộ sinh – Kỹ thuật viên được ôn luyện lại kiến thức chuyên môn; Phát động và duy trì phong trào thi đua trong chăm sóc, phục vụ người bệnh của đội ngũ Điều dưỡng - Hộ sinh – Kỹ thuật viên trong Bệnh viện. Qua đó, đánh giá thực chất về trình độ Điều dưỡng - Hộ sinh – Kỹ thuật viên, từ đó có kế hoạch đào tạo, bố trí việc làm, phù hợp với trình độ chuyên môn.

Trải qua 2 Vòng thi, chiều ngày 27/04/2021 Bệnh viện đa khoa Hà Đông long trọng tổ chức Chung kết (Vòng 3) Hội thi Điều dưỡng - Hộ sinh – Kỹ thuật viên Giỏi năm 2021.

Tham dự có các đồng chí: TTƯT.Nguyễn Thị Minh Tâm – Tổng thư ký Hội Điều dưỡng Việt Nam – Chủ tịch Hội Điều dưỡng TP Hà Nội; TTƯT,Ths.Nguyễn Việt Nga – Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn – Phó Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam; Ths.Tưởng Thúy Hằng – Phụ trách công tác Điều dưỡng – Sở Y tế Hà Nội; TTƯT.BSCKII.Đào Thiện Tiến – Giám đốc Bệnh viện; Các đồng chí trong Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng, các thí sinh và đông đảo cán bộ viên chức bệnh viện, các cổ động viên đến cổ vũ.

15 Thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết giao tiếp ứng xử

Qua vòng 1 và Vòng 2, đã có 15 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào Chung kết trên tổng số 312 thí sinh tham dự. Chung kết Hội thi được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa với hai nội dung thi gồm: Phần thi Ứng xử và trả lời câu hỏi phụ từ Ban Giám khảo.

Với tinh thần làm việc hết sức khách quan và công tâm, Ban tổ chức Hội thi đã tìm ra được các tập thể và cá nhân xuất sắc nhất để trao giải. Bao gồm:

Giải tập thể:

Khoa có số thí sinh vào vòng Chung kết nhiều nhất và đạt điểm trung bình cao nhất: Đơn nguyên Tiêm chủng.

Khoa đạt điểm trung bình cao nhất Vòng thi Lý thuyết: Ngoại Thần kinh lồng ngực.

Giải cá nhân:

- Giải Nhất: Đinh Thị Trang - Đơn nguyên Khám chữa bệnh Tự Nguyện

- Giải Nhì:

+ Đào Thanh Huyền – Khoa Ngoại tiêu hóa

+ Nguyễn Thị Quyên – Đơn nguyên Cấp cứu Ngoại

- Giải Ba:

+ Nguyễn Thị Hoa – Đơn nguyên Tiêm chủng

+ Đặng Thị Nhẫn – Khoa Hồi sức tích cự và chống độc

+ Nguyễn Thị Thư – Khoa Nội thận tiết niệu

- Giải Khuyến khích: Lê Thị Vân Anh (Khoa Vi sinh); Tiến Thị Hòa(Khoa Y học cổ truyền); Trần Thị Lan Hương (Khoa Hồi sức tích cực&chống độc); Nguyễn Thị Thơm(Khoa Phụ sản); Đỗ Mai Hương (Khoa Vi sinh); Nguyễn Bích Ngọc (Đơn nguyên Tiêm chủng); Vũ Thị Hạnh (Khoa Cấp cứu); Nguyễn Thị Liêm (Khoa Phụ sản); Cao Thị Thanh Kiều (Khoa Nội Tim mạch&Lão học)

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ:

- Thí sinh có điểm thi Quy trình kỹ thuật chạy trạm cao nhất: Đặng Thị Nhẫn – Khoa Hồi sức tích cự và chống độc.

- Thí sinh có nhiều lượt bình chọn nhất: Nguyễn Thị Quyên – Cấp cứu ngoại.

Phát biểu tại Hội thi TTƯT.BSCKII.Đào Thiện Tiến – Giám đốc Bệnh viện: “Hi vọng, thông qua Hội thi cùng với sự quan tâm của Ban Giám đốc Bệnh viện và tinh thần thi đua học tập, nâng cao trình độ chuyên môn của các Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên trong toàn viện sẽ góp phần trong cầu nối giữa Bệnh viện với người bệnh để tiếp tục nêu cao y đức, tích cực học hỏi, rèn luyện, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng giao tiếp, ứng xử để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ đón tiếp, chăm sóc, phục vụ người bệnh. Đồng chí cũng chúc mừng đến các thí sinh đã nhiệt tình tham gia đầy đủ và hoàn thành tốt các phần thi, chúc mừng Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp”