Điều dưỡng BVĐK Hà Đông tổng kệt hoạt động công tác Điều dưỡng 3 tháng đầu năm

09/04/2024 09:09:47

Chiều ngày 09/04/2023 Phòng điều dưỡng đã tổ chức tổng kết hoạt động điều dưỡng 3 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ các tháng tiếp theo.

Tới buổi tổng kết có sự tham dự và chỉ đạo của: TS. Nguyễn Văn Thắng – Phó giám đốc bệnh viện; trưởng khoa phòng, 100% Điều dưỡng trưởng, 30% điều dưỡng viên các khoa phòng..

Buổi tổng kết thông qua báo cáo kết quả đạt được trong 3 tháng đầu năm, những

thành tích đạt được cũng như thảo luận các hạn chế, khó khăn thách thức còn tồn tại. Ths Nguyễn Thị Phương – Trưởng phòng Điều dưỡng cũng đã đưa những mục tiêu trọng tâm cụ thể sắp tới cần đạt được.

Phát biểu tại buổi tổng kết, TS. BS Nguyễn Văn Thắng – Phó Giám đốc Bệnh viện khẳng định một lần nữa Đảng ủy, Ban Giám Đốc luôn ghi nhân biểu dương những thành tích mà đội ngũ điều dưỡng – Hộ sinh - KTV đã đạt được. TS Thắng cũng chia sẻ, để nâng cao chất lượng, xây dựng thương hiệu Điều dưỡng BVĐK Hà Đông cần sự nỗ lực hơn nữa về mặt rèn luyện đạo đức chuyên môn, giao tiếp ứng xử cũng như các kỹ năng mềm. Ông mong rằng Phòng Điều dưỡng, DDT các khoa là ngọn cờ đi đầu, tiên phong trong các công tác hơn nữa để có thể hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đạt ra.

Điểm mới của buổi tổng kết là phần hỏi đáp chia sẻ các tình huống thực tế tại các khoa phòng xoay quanh những kỹ năng cần thiết, kiến thức lâm sàng. Buổi tổng kết không chỉ đơn thuần thông thường mà có sự phản hồi hai chiều, phản hồi giữa điều dưỡng viên – phòng điều dưỡng. Điều này sẽ giúp cho công tác triển khai phía sau được bám sát, thực làm và có sự đồng thuận.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết :