Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2024

Người viết: Truyền thông BVHD

16/07/2024 10:51:10

Chiều ngày 10/07/2024, tại Hội trường lớn Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã diễn ra Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2024.

Tham dự Hội nghị có TS.BS Nguyễn Thành Vinh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện, BSCKII Nguyễn Văn Quang - Phó Giám đốc cùng đại diện trưởng, phó khoa/ phòng, tổ trưởng công đoàn và điều dưỡng trưởng trong toàn bệnh viện.

Tại Hội nghị, cán bộ viên chức được nghe BSCKII. Nguyễn Văn Quang – Phó giám đốc bệnh viện trình bày tóm tắt Báo cáo đánh giá công bệnh viện 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2024.Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đã đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Bệnh viện về các mặt hoạt động trong công tác chuyên môn, công tác đào tạo – thông tin tuyên truyền, công tác tổ chức hành chính, công tác tài chính... Bên cạnh đó, báo cáo cũng đã chỉ rõ những hạn chế, tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, đồng thời đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm.

Cũng tại buổi báo cáo, cán bộ viên chức cùng nghe 03 bài tham luận đến từ các khoa/ phòng đó là: Tham luận Tác động của trích chuyển dữ liệu theo QĐ 130, 4750 tới công tác khám chữa bệnh BHYT– BS Nội trú – Vũ Xuân Diệu – Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp; Kinh nghiệm triền khai phẫu thuật theo yêu cầu tại khoa chấn thương chỉnh hình – TS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa – Khoa chấn thương chỉnh hình; Kế hoạch triển khai khám chữa bệnh theo yêu cầu ngoại trú – BSCKII Phí Thị Hải Anh – Trưởng khoa khám bệnh. Các tham luận đều nêu rõ thực trạng, thuận lợi, khó khăn và đưa ra giải pháp thực hiện trong 6 tháng cuối năm đạt hiệu quả cao nhất. Các tham luận nhận được nhất trí cao của cán bộ viên chức tại Hội nghị

Phát biểu tổng kết Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2024. TS.BS. Nguyễn Thành Vinh – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện biểu dương những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024 của tập thể cán bộ viên chức bệnh viện. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn của Bệnh viện đang gặp phải, đồng thời nghiên cứu những kiến nghị, đề xuất để tham mưu giải quyết, trong đó cần tập trung vào những vướng mắc về thanh quyết toán BHYT, những hoạt động triển khai trong thời gian tới tại tòa nhà 9 tầng và tập trung phát triển các kỹ thuật mũi nhọn cũng như hướng đến sự hài lòng của người bệnh trong công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân … Đồng chí đề nghị cán bộ viên chức Bệnh viện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động, đổi mới, sáng tạo để hoàn thành các mục tiêu của năm 2024 mà Bệnh viện đã đặt ra./.

✅Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Báo cáo hoạt động bệnh viện 6 tháng đầu năm 2024.