Phòng, chống dịch Covid-19: Đảm bảo an toàn tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông

13/05/2021 16:01:06

Vì sự an toàn của người dân. Công tác phòng chống dịch COVID -19 tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông được quản lý, giám sát chặt chẽ, Bệnh viện đã có nhiều giải pháp ngăn ngừa, tạo “thành trì” vững chắc trong việc phòng chống dịch Covid-19 người dân yên tâm khi đến khám chữa bệnh.

Để quản lý, giám sát chặt hơn nữa Bệnh viện đa khoa Hà Đông, đã bố trí khu vực để xe riêng cho người đến khám Covid-19, bố trí lực lượng Vệ sĩ của bệnh viện trực 24/24 tại cổng ra vào của Bệnh viện, nhân viên bệnh viện hướng dẫn phân luồng, loại trừ các ca có ho sốt, có yếu tố dịch tễ nghi ngờ nhiễm COVID-19 chuyển phòng khám sàng lọc cách ly riêng ngay tại cổng Bệnh viện, các xe ra vào khu cách ly được khử khuẩn tại chỗ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên y tế và cho mọi người dân đến khám.

Phòng khám sàng lọc được bố trí riêng biệt, tạo lối đi riêng ngay sát cổng viện

Với sự quyết liệt và chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch của Bệnh viện cùng với sự đoàn kết, ủng hộ của nhân dân, dịch Covid-19 sẽ sớm được kiểm soát, phát hiện, ngăn chặn kịp thời nếu có xảy ra.

Bệnh viện đa khoa Hà Đông xin thông báo để người dân được biết:

• Bệnh viện vẫn khám và chữa bệnh bình thường.
  • Thời gian: Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6: Sáng từ 7h - 11h30; Chiều từ 13h30 - 16h30.
  • Đối với Khoa cấp cứu: Trực 24h/24h.

Hãy chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng cách tuân thủ đúng các hướng dẫn tại Bệnh viện, khai báo một cách trung thực nhất nếu có yếu tố dịch tễ có liên quan để được tư vấn, cách ly, tránh để lây lan ra cộng đồng.