Sự cần thiết của phương pháp nội soi dạ dạy, đài tràng

Người viết: Đơn Nguyên KCBTN

31/03/2021 14:34:47

Nội soi được cho là phương pháp vàng trong việc chẩn đoán các bệnh lý tiêu hóa:

- Phát hiện chính xác các bệnh viêm loét dạ dày - đại tràng, vi khuẩn HP, polyp dạ dày đại tràng và mọi tổn thương khác trên bề mặt ống tiêu hóa.

-Phát hiện ung thư ống tiêu hóa ngay từ giai đoạn sớm. Việc "truy lùng" chuẩn xác các tổ chức ung thư mới khư trú trên bề mặt ống tiêu hóa giúp tăng cơ hội chữa trị cho người bệnh.

-Bên cạnh đó với công nghệ NBI tối tân, bác sĩ còn có thể loại bỏ các tổ chức loạn sản dị sản ngay trong quá trình nội soi để ngăn chặn biến chứng ung thư mà không cần phẫu thuật thêm.

-Nội soi còn hỗ trợ xử lý các ca cấp cứu xuất huyết tiêu hóa

====

Đơn nguyên Khám chữa bệnh tự nguyện – bệnh viện đa khoa Hà Đông là địa chỉ nội soi tiêu hóa được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn:

+Đội ngũ bác sĩ Tiêu hóa hàng đầu, chuyên môn cao với nhiều năm công tác tại bệnh viện lớn:

-Thạc Sỹ ĐỖ ANH GIANG - Phó Trưởng khoa Thăm dò Chức năng Bệnh viện Bạch Mai

- BSCKII Nguyễn Thị Cương , nguyên phụ trách khoa tiêu hoá – BVĐK Hà Đông

30 năm KCB chuyên khoa tiêu hoá, 27 năm kinh nghiệm nội soi và can thiệp đường tiêu hoá.

+KHÁM NỘI SOI CAN THIỆP TIÊU HÓA

-Cắt Polyp dạ dày, đại tràng

-Nội soi chẩn đoán bệnh lý đường tiêu hóa

-Nội soi phát hiện ung thư sớm dạ dày, đại tràng

-Cắt hớt niêm mạc dạ dày, điều trị ung thư dạ dày sớm

-Điều trị thắt trĩ bằng vòng cao su

+Ứng dụng công nghệ nội soi NBI chuẩn an toàn chất lượng giúp nâng cao hiệu quả chẩn đoán bệnh lý tiêu hóa từ rất sớm.

+Bệnh nhân sẽ được trải nghiệm dịch vụ nội soi không đau, không khó chịu. Máy bơm tiêm điện tự động đong đếm lượng thuốc mê phù hợp giúp người bệnh chìm vào giấc ngủ êm dịu, việc nội soi trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu cho người bệnh.

+Quy trình soi siêu sạch Dụng cụ y tế dùng 1 lần - Đồ cá nhân riêng biệt - Các dụng cụ y tế như: kính oxy, miếng giữ miệng người bệnh mở khi nội soi dạ dày chỉ dùng 1 lần duy nhất. Dịch truyền, dây truyền, bông cồn được bóc mới hoàn toàn.

+Ống nội soi mềm, kích thước nhỏ không gây vướng víu khi thăm dò các cơ quan trong hệ tiêu hóa.

+Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình trước, trong và sau khi nội soi như người nhà.

+Đặt lịch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ đợi, ngay qua hotline 0969 668 115

Địa chỉ: Tầng 1 - Phòng Nội soi tiêu hóa - Khoa khám bệnh - Bệnh viện đa khoa Hà Đông - Số 2 - Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại đăng ký khám: 0983 668 115.