Triển khai thực hiện thông tư 32/2023-BYT - BVĐK Hà Đông điểm sáng kết nối với các bệnh viện

Người viết: Truyền thông BVHD

02/07/2024 15:37:03

Từ khi thông tư 32/2023-BYT ngày 31 tháng 12 năm 2023 về việc Quy định chi tiết một số điều của luật khám bệnh, chữa bệnh trong đó có nội dung cụ thể với công tác chăm sóc người bệnh, quản lý ghi chép hồ sơ bệnh án cho khối ngành điều dưỡng có hiệu lực tới nay BVĐK Hà Đông đã có nhiều phản hồi tốt.

Chi hội Điều dưỡng BVĐK Hà Đông đã tích cực triển khai, áp dụng nhiều sáng kiến , cải tiến giúp giảm tải khối lượng công việc, cũng như đảm bảo tuân thủ được yêu cầu chuyên môn, tăng cường sự hài lòng của người bệnh cũng như uy tín điều trị của bệnh viện.

Ngày 02/07, BVĐK Hà Đông đã đón đoàn cán bộ của BV 198 Bộ Công An tới thăm quan và làm việc trao đổi kinh nghiệm thực tế trong quá trình triển khai áp dụng thông tư 32/2023 vào công tác chăm sóc người bệnh. Đây là đoàn cán bộ BV bạn thứ 2 sau BVĐK Hùng Vương tới thăm quan và học tập bệnh viện trong thời gian này.

Đoàn thăm quan do Ths.CkII Đặng Thị Hằng Phi Phó trưởng phòng Phụ trách phòng Điều dưỡng cũng các điều dưỡng trưởng, cán bộ phòng liên quan đã có thời gian làm việc dưới các khoa Hồi sức tích cực, khoa Nội Tổng hợp, khoa Phụ sản, Khoa Ngoại Thần kinh- Lồng ngực và khoa Gây mê Hồi sức.

Ths Nguyễn Thị Phương Trường Phòng Điều dưỡng BVĐK Hà Đông, cùng các điều dưỡng trưởng các khoa , với kinh nghiệm thực làm, những mẹo nhỏ, tip hay trong quá trình triển khai đều nhiêt tình chia sẻ. Chính điều này khiến cho buổi thăm quan diễn ra rất sôi nổi hào hứng và thu được nhiều kết quả.

Trong quá trình làm việc, Chi hội Điều dưỡng BVĐK Hà Đông cũng nhận được những chia sẻ khen ngợi, góp ý tích cực của các cán bộ BV 198 để công tác điều dưỡng có thể phát triển tốt hơn nữa.

Với sự đoàn kết nỗ lực không nhỏ của đội ngũ điều dưỡng, sự ủng hộ tạo điều kiện của Đảng ủy Ban giám đốc, hoạt động của đội ngũ cán bộ điều dưỡng BVĐK Hà Đông sẽ phấn đấu tốt hơn để là một trong những điểm sáng của công tác chăm sóc người bệnh.

 

DANH MỤC TIN
Tìm Kiếm