Giới thiệu về Thư cảm ơn của người nhà người bệnh Nguyễn Thái Bảo gửi tới Khoa Nhi BVĐK Hà Đông

Thư cảm ơn của người nhà người bệnh Nguyễn Thái Bảo gửi tới Khoa Nhi

Cháu Nguyễn Thái Bảo – trẻ sơ sinh nhập viện tại khoa Nhi , BVĐK Hà Đông  trong tình trạng nặng, nguy kịch . Trong đêm ngày 11/09/2024 kịp trực của Bác sĩ Nguyễn Trọng Khuê  cùng các điều dưỡng, nhân viên y tế  khác đã nỗ lực khẩn trương xử trí cấp cứu kịp thời cho cháu bé.

Sau quá trình điều trị, cháu Nguyễn Thái  Bảo đã bình phục hoàn toàn và được ra viện. Cảm kích trước sự quan tâm chăm sóc tận tình của các cán bộ y tế tại Khoa Nhi ông nội cháu bé đã viết một bức thư bày tỏ sự biết ơn cũng như tình cảm yêu mến của mình gửi tới các y, bác sĩ trong khoa.

Bức thư ngắn ngủi với những câu chữ giản dị, chân thành, giống như một liều thuốc tinh thần, giúp cho các y bác sĩ, điều dưỡng vơi bớt những vất vả, mệt nhọc và thêm tự hào về công việc mình đã chọn. Đó cũng là nguồn động lực để các cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện đa khoa Hà Đông sẽ luôn sống trọn với tình yêu nghề, tuân thủ những chuẩn mực y đức cao quý nhất của người thầy thuốc, xứng đáng với lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”.

Thay mặt đội ngũ cán bộ nhân viên Khoa Nhi nói riêng và Bệnh viện đa khoa Hà Đông nói chung, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến gia đình cháu bé Nguyễn Thái Bảo. Chúc cháu bé luôn khỏe mạnh và gia đình thật hạnh phúc và thành công!